ICC મહિલા T20 વર્લ્ડ કપ 2024નું શેડ્યૂલ જાહેર! ભારતની પહેલી મેચ જાણો કોના સાથે!

ICC mahilā T20 varlḍa kapa 2024nuṁ śēḍyūla jāhēra! Bhāratanī pahēlī mēca jāṇō kōnā sāthē! Inṭaranēśanala krikēṭa kā'unsila (ICC) ē bāṅglādēśamāṁ 3 thī 20 ŏkṭōbara daramiyāna yōjānārā navamā ICC mahilā T20 varlḍa kapa 2024 māṭē phiksaranī jāhērāta karī chē, jē viśvabharanā praśansakōnī navī pēḍhīnē prēraṇā āpavā anē tēmanī sāthē jōḍāvānuṁ vacana āpē chē. Varlḍa kapanā śarū'ātanā divasē, bāṅglādēśa 3 ōkṭōbaranā rōja ḍhākāmāṁ sān̄janī mēcamāṁ kvōliphāyara 2 nō sāmanō karaśē, kāraṇa kē yajamānō ghara'āṅgaṇē vēcā'ī gayēlī bhīḍanī apēkṣānī sāmē pōtānī jātanē majabūta rītē jāhēra karaśē. Tē pahēlā 2023nī ranarsa'apa sā'utha āphrikā ṭī20 varlḍa kapanī śarū'ātanī mēcamāṁ īṅglēnḍa sāmē ramaśē jē 18 divasanī spardhātmaka anē rōmān̄caka ṭōna sēṭa karaśē. Ḍiphēnḍiṅga cēmpiyana anē īvēnṭanā ītihāsamāṁ sauthī saphaḷa ṭīma ŏsṭrēliyā 4 ŏkṭōbarē silahēṭamāṁ kvōliphāyara 1 sāmē tēmanā abhiyānanī śarū'āta karaśē, jyārē bhārata anē pākistāna vaccēnō atyanta apēkṣita mukābalō 6 ŏkṭōbarē sil'hēṭamāṁ thaśē. Grupa A anē grupa Bmānthī ṭōcanī bē ṭīmō sēmiphā'inala māṭē kvōliphāya thaśē, jē 17 ōkṭōbarē sil'haṭamāṁ anē 18 ōkṭōbarē ḍhākāmāṁ yōjāśē. 20 Ōkṭōbarē ḍhākānā śērē bāṅglā nēśanala krikēṭa sṭēḍiyamamāṁ T20 varlḍa kapa cēmpiyananō tāja pahērāvavāmāṁ āvaśē. "Mahilā T20 varlḍa kapa bāṅglādēśamāṁ anē tēnāthī āgaḷa mahilā krikēṭanē unnata karavānī ēka bhavya taka rajū karē chē. Amē agā'unā mahilā varlḍa kapanī nōndhapātra saphaḷatānā sākṣī chī'ē anē ā ṭurnāmēnṭamāṁ navā praśansakō anē khēlāḍī'ōnē ākarṣita karīnē ramatanē āgaḷa vadhāravānī kṣamatā chē. Viśvabharamāṁ." ICC mahilā T20 varlḍa kapa 2024 śēḍyūla!! Guruvāra, 3 ōkṭōbara 2024 iṅglēnḍa vi dakṣiṇa āphrikā, ḍhākā, 15h00 bāṅglādēśa vi Q2, ḍhākā, 19h00 śukravāra, 4 ōkṭōbara 2024 ōsṭrēliyā vi Q1, sil'hēṭa, 15h00 bhārata vi n'yujhīlēnḍa, sil'hēṭa, 19h00 śanivāra, 5 ōkṭōbara 2024 dakṣiṇa āphrikā virud'dha vēsṭa īnḍijha, ḍhākā, 15h00 bāṅglādēśa virud'dha īṅglēnḍa, ḍhākā, 19h00 ravivāra, 6 ōkṭōbara 2024 n'yujhīlēnḍa vi Q1, sil'hēṭa, 15h00 bhārata vi pākistāna, sil'hēṭa, 19h00 sōmavāra, 7 ōkṭōbara 2024 vēsṭa īnḍijha vi Q2, ḍhākā, 19h00 maṅgaḷavāra, 8 ōkṭōbara 2024 ōsṭrēliyā vi pākistāna, sil'hēṭa, 19h00 budhavāra, 9 ōkṭōbara 2024 bāṅglādēśa vi vēsṭa īnḍijha, ḍhākā, 15h00 bhārata v Q1, sil'hēṭa, 19h00 guruvāra, 10 ōkṭōbara 2024 dakṣiṇa āphrikā vi Q2, ḍhākā, 19h00 śukravāra, 11 ōkṭōbara 2024 ōsṭrēliyā vi n'yujhīlēnḍa, sil'hēṭa, 15h00 pākistāna v Q1, sil'hēṭa, 19h00 śanivāra, 12 ōkṭōbara 2024 īṅglēnḍa virud'dha vēsṭa īnḍijha, ḍhākā, 15h00 bāṅglādēśa vi dakṣiṇa āphrikā, ḍhākā, 19h00 ravivāra, 13 ōkṭōbara 2024 pākistāna vi n'yujhīlēnḍa, sil'hēṭa, 15h00 bhārata vi ōsṭrēliyā, sil'hēṭa, 19h00 sōmavāra, 14 ōkṭōbara 2024 iṅglēnḍa vi Q2, ḍhākā, 15h00 guruvāra, 17 ōkṭōbara 2024 sēmī phā'inala 1, sil'hēṭa, 19h00 śukravāra, 18 ōkṭōbara 2024 sēmī phā'inala 2, ḍhākā, 19h00 ravivāra, 20 ōkṭōbara 2024 phā'inala, ḍhākā, 19h00 *samaya badhā sthānika chē ** sēmī-phā'inala anē phā'inala māṭē anāmata divasō haśē. ICC T20 varlḍa kapa vōrma apa phiksara śukravāra, 27 sapṭēmbara 2024 īṅglēnḍa virud'dha pākistāna, BKSP 3 ḍhākā, 14h00 śanivāra, 28 sapṭēmbara 2024 ōsṭrēliyā vi Q2, BKSP 3 ḍhākā, 10h00 bhārata vi vēsṭa īnḍijha, BKSP 3 ḍhākā, 14h00 bāṅglādēśa vi n'yujhīlēnḍa, BKSP 4 ḍhākā, 10h00 dakṣiṇa āphrikā vi Q1, BKSP 4 ḍhākā, 14h00 sōmavāra, 30 sapṭēmbara 2024 ōsṭrēliyā virud'dha īṅglēnḍa, BKSP 3 ḍhākā, 10h00 Q1 v Q2, BKSP 3 ḍhākā, 14h00 bāṅglādēśa vi bhārata, BKSP 4 ḍhākā, 10h00 dakṣiṇa āphrikā vi n'yujhīlēnḍa, BKSP 4, ḍhākā, 14h00 maṅgaḷavāra, 1 ōkṭōbara 2024 vēsṭa īnḍijha virud'dha pākistāna, BKSP 4 ḍhākā, 10h00 Show more 3,276 / 5,000 Translation results Translation result ICC Women's T20 World Cup 2024 schedule announced! India's first match know with whom!

ઇન્ટરનેશનલ ક્રિકેટ કાઉન્સિલ (ICC) એ બાંગ્લાદેશમાં 3 થી 20 ઑક્ટોબર દરમિયાન યોજાનારા નવમા ICC મહિલા T20 વર્લ્ડ કપ 2024 માટે ફિક્સરની જાહેરાત કરી છે, જે વિશ્વભરના પ્રશંસકોની નવી પેઢીને પ્રેરણા આપવા અને તેમની સાથે જોડાવાનું વચન આપે છે.

વર્લ્ડ કપના શરૂઆતના દિવસે, બાંગ્લાદેશ 3 ઓક્ટોબરના રોજ ઢાકામાં સાંજની મેચમાં ક્વોલિફાયર 2 નો સામનો કરશે, કારણ કે યજમાનો ઘરઆંગણે વેચાઈ ગયેલી ભીડની અપેક્ષાની સામે પોતાની જાતને મજબૂત રીતે જાહેર કરશે. તે પહેલા 2023ની રનર્સઅપ સાઉથ આફ્રિકા ટી20 વર્લ્ડ કપની શરૂઆતની મેચમાં ઈંગ્લેન્ડ સામે રમશે જે 18 દિવસની સ્પર્ધાત્મક અને રોમાંચક ટોન સેટ કરશે.

“મહિલા T20 વર્લ્ડ કપ બાંગ્લાદેશમાં અને તેનાથી આગળ મહિલા ક્રિકેટને ઉન્નત કરવાની એક ભવ્ય તક રજૂ કરે છે. અમે અગાઉના મહિલા વર્લ્ડ કપની નોંધપાત્ર સફળતાના સાક્ષી છીએ અને આ ટુર્નામેન્ટમાં નવા પ્રશંસકો અને ખેલાડીઓને આકર્ષિત કરીને રમતને આગળ વધારવાની ક્ષમતા છે. વિશ્વભરમાં.”

ICC મહિલા T20 વર્લ્ડ કપ 2024 શેડ્યૂલ!!

ગુરુવાર, 3 ઓક્ટોબર 2024

ઇંગ્લેન્ડ વિ દક્ષિણ આફ્રિકા, ઢાકા, 15h00

બાંગ્લાદેશ વિ Q2, ઢાકા, 19h00

શુક્રવાર, 4 ઓક્ટોબર 2024

ઓસ્ટ્રેલિયા વિ Q1, સિલ્હેટ, 15h00

ભારત વિ ન્યુઝીલેન્ડ, સિલ્હેટ, 19h00

શનિવાર, 5 ઓક્ટોબર 2024

દક્ષિણ આફ્રિકા વિરુદ્ધ વેસ્ટ ઈન્ડિઝ, ઢાકા, 15h00

બાંગ્લાદેશ વિરુદ્ધ ઈંગ્લેન્ડ, ઢાકા, 19h00

રવિવાર, 6 ઓક્ટોબર 2024

ન્યુઝીલેન્ડ વિ Q1, સિલ્હેટ, 15h00

ભારત વિ પાકિસ્તાન, સિલ્હેટ, 19h00

સોમવાર, 7 ઓક્ટોબર 2024

વેસ્ટ ઈન્ડિઝ વિ Q2, ઢાકા, 19h00

મંગળવાર, 8 ઓક્ટોબર 2024

ઓસ્ટ્રેલિયા વિ પાકિસ્તાન, સિલ્હેટ, 19h00

બુધવાર, 9 ઓક્ટોબર 2024

બાંગ્લાદેશ વિ વેસ્ટ ઈન્ડિઝ, ઢાકા, 15h00

ભારત v Q1, સિલ્હેટ, 19h00

ગુરુવાર, 10 ઓક્ટોબર 2024

દક્ષિણ આફ્રિકા વિ Q2, ઢાકા, 19h00

શુક્રવાર, 11 ઓક્ટોબર 2024

ઓસ્ટ્રેલિયા વિ ન્યુઝીલેન્ડ, સિલ્હેટ, 15h00

પાકિસ્તાન v Q1, સિલ્હેટ, 19h00

શનિવાર, 12 ઓક્ટોબર 2024

ઈંગ્લેન્ડ વિરુદ્ધ વેસ્ટ ઈન્ડિઝ, ઢાકા, 15h00

બાંગ્લાદેશ વિ દક્ષિણ આફ્રિકા, ઢાકા, 19h00

રવિવાર, 13 ઓક્ટોબર 2024

પાકિસ્તાન વિ ન્યુઝીલેન્ડ, સિલ્હેટ, 15h00

ભારત વિ ઓસ્ટ્રેલિયા, સિલ્હેટ, 19h00

સોમવાર, 14 ઓક્ટોબર 2024

ઇંગ્લેન્ડ વિ Q2, ઢાકા, 15h00

ગુરુવાર, 17 ઓક્ટોબર 2024

સેમી ફાઇનલ 1, સિલ્હેટ, 19h00

શુક્રવાર, 18 ઓક્ટોબર 2024

સેમી ફાઇનલ 2, ઢાકા, 19h00

રવિવાર, 20 ઓક્ટોબર 2024

ફાઇનલ, ઢાકા, 19h00

*સમય બધા સ્થાનિક છે

** સેમી-ફાઇનલ અને ફાઇનલ માટે અનામત દિવસો હશે.

ICC T20 વર્લ્ડ કપ વોર્મ અપ ફિક્સર

શુક્રવાર, 27 સપ્ટેમ્બર 2024

ઈંગ્લેન્ડ વિરુદ્ધ પાકિસ્તાન, BKSP 3 ઢાકા, 14h00

શનિવાર, 28 સપ્ટેમ્બર 2024

ઓસ્ટ્રેલિયા વિ Q2 , BKSP 3 ઢાકા, 10h00

ભારત વિ વેસ્ટ ઈન્ડિઝ, BKSP 3 ઢાકા, 14h00

બાંગ્લાદેશ વિ ન્યુઝીલેન્ડ, BKSP 4 ઢાકા, 10h00

દક્ષિણ આફ્રિકા વિ Q1, BKSP 4 ઢાકા, 14h00

સોમવાર, 30 સપ્ટેમ્બર 2024

ઓસ્ટ્રેલિયા વિરુદ્ધ ઈંગ્લેન્ડ, BKSP 3 ઢાકા, 10h00

Q1 v Q2, BKSP 3 ઢાકા, 14h00

બાંગ્લાદેશ વિ ભારત, BKSP 4 ઢાકા, 10h00

દક્ષિણ આફ્રિકા વિ ન્યુઝીલેન્ડ, BKSP 4, ઢાકા, 14h00

મંગળવાર, 1 ઓક્ટોબર 2024

વેસ્ટ ઈન્ડિઝ વિરુદ્ધ પાકિસ્તાન, BKSP 4 ઢાકા, 10h00

Spread the love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *